Sổ liên lạc điện tử
Liên kết
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử
Fanpage Lê Văn Tám
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đọc sách trường TH Lê Văn Tám năm học 2014-2015

       Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, sáng ngày 20/4/ 2015 tại trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề "Sách là người bạn thân thiết ".

       Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, sáng ngày 20/4/ 2015 tại trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề "Sách là người bạn thân thiết ".

      Qua buổi ngoại khóa, thầy và trò toàn trường cùng nhau tôn vinh giá trị của sách. Đồng thời buổi ngoại khóa còn giúp mọi người nhận ra vai trò, vị trí, tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách của mỗi người qua nhiều nội dung phong phú như : Thi giới thiệu sách của các em học sinh khối 4 và khối 5, tổng kết phong trào tặng sách xây dựng thư viện xanh, kết quả thư viện nhà trường đã đón nhận được hơn 265 bản sách từ CB- GV và học sinh trong toàn trường. Tiêu biểu là các lớp 5/1, 5/4 các em tham gia ủng được rất nhiều cuốn sách hay, phù hợp cho việc nghiên cứu, học tập...của giáo viên và học sinh. Có thể nói, đây là một tài sản có giá trị vô cùng lớn lao, làm phong phú thêm kho tàng sách của thư viện nhà trường góp phần phát triển và duy trì văn hóa đọc trong giáo viên và học sinh trong thời gian đến.

 Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa.


Nguồn: levantamtkqn.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới