“Ngày Hội công nhận Đội Viên” của Liên Đội TNTP trường tiểu học Lê Văn Tám

Chào mừng 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 39 năm ngày giải phóng quê hương Tam Kỳ và tỉnh Quảng Nam, Liên Đội TNTP trường tiểu học Lê Văn Tám tổ chức Ngày hội “Công nhận Đội Viên” vào sáng ngày 24/3.

Hoạt động này thu hút 712 em học sinh trong Liên Đội nhiệt tình tham gia. Mở đầu cho ngày Hội các em được chứng kiến Lễ kết nạp Đội viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm. Chắc chắn rằng mỗi đội viên sẽ không bao giờ quên được ngày đầu tiên được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm để từ đó các em thêm tự hào về truyền thống của Đội. Sau phần lễ không khí ngày hội càng thêm tưng bừng với phần hội với các trò chơi mang đậm tính dân gian như: Sơn Tinh-Thủy Tinh, đôi bạn cùng tiến, Thánh Gióng trổ tài…Với tiếng reo hò cỗ vũ, trong không khí thi đua của ngày hội càng ghi đậm dấu ấn trong mỗi đội viên nhi đồng.

Một số hình ảnh hoạt động:

Bích-TPT-LVT

Nguồn: levantamtkqn.edu.vn