Sổ liên lạc điện tử
Liên kết
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử
Fanpage Lê Văn Tám
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2017 – 2018

          Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017– 2018 của Hội đồng Đội TP Tam Kỳ. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên Đội trường Tiểu Học Lê Văn Tám đã tiến hành Đại hội Liên Đội Nhiệm kỳ 2017 – 2018:

          Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017– 2018 của Hội đồng Đội TP Tam Kỳ. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên Đội trường Tiểu Học Lê Văn Tám đã tiến hành Đại hội Liên Đội Nhiệm kỳ 2017 – 2018:

          Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 00, ngày 26 tháng 10 năm 2017. Về dự với Đại hội Liên Đội có Đồng chí Lê Bảo Uyên – Bí thư – Chủ tịch Hội đồng Đội phường An Sơn, Cô giáo Nguyễn Thị Phúc Xuân -  Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Dương Thị Thủy Lợi – Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Phan Thị Ngọc Bích - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng các anh chị phụ trách trong nhà trường. Liên Đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn Đội viên và Nhi đồng ưu tú đến từ 26 lớp trong nhà trường.

          Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2016 – 2017; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên Đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong Đại hội các đại biểu được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô Nguyễn Thị Phúc Xuân – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong nhiệm kỳ này.

         Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên Đội Nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 9 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên Đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Lê Văn Tám trở thành Liên Đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi Thành phố Tam Kỳ.

Một số hình ảnh của Đại hội.

 

Văn nghệ chào mừng

Chào cờ sinh hoạt truyền thống

Ban điều khiển Đại hội đọc báo cáo tổng kết và chương trình công tác Đội

Quyết định chuẩn y ban chỉ huy Liên đội.

 Cô Nguyễn Thị Phúc Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu ý kiến. 


Nguồn: levantamtkqn.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới