Sổ liên lạc điện tử
Liên kết
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử
Fanpage Lê Văn Tám
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngoại khóa "Chúng em với an toàn giao thông"

        Thực hiện công văn số 01-CV/HĐĐ ngày 07 tháng 9 năm 2017 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng cao  điểm năm ATGT 2017 của Ban thường vụ thành Đoàn Tam Kỳ.

        Thực hiện công văn số 01-CV/HĐĐ ngày 07 tháng 9 năm 2017 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng cao  điểm năm ATGT 2017 của Ban thường vụ thành Đoàn Tam Kỳ.

        Sáng ngày 25/09/2017, liên Đội trường Tiểu học Lê Văn Tám phối hợp với Ban An toàn giao thông thành phố Tam Kỳ tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Chúng em với an toàn giao thông” nhằm tuyên truyền, giáo dục, phổ biến về pháp luật ATGT tạo sự chuyển biến về nhận thức và ý thức chấp hành của mọi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường.

        Đến tham dự buổi sinh hoạt ngoại khóa có anh Phạm Hồng Minh và anh Nguyễn Thanh Tâm cán bộ Ban ATGT thành phố; Cô Nguyễn Thị Phúc Xuân - Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; cô Dương Thị Thủy Lợi – PHT nhà trường; cùng toàn thể thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường và 832 em học sinh tham gia buổi ngoại khóa.

       Trong 40 phút sinh hoạt ngoại khóa các em được nghe phổ biến, tuyên truyền về luật giao thông, tham gia trả lời các câu hỏi của các chú CSGT nêu ra một cách tích cực và hào hứng. Hy vọng rằng, với những kiến thức đã được học qua chương trình, cùng với những số liệu, minh họa từ buổi sinh hoạt ngoại khóa, các em học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám sẽ ý thức hơn khi tham gia giao thông, biết cách tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm có thể gặp phải trong quá trình tham gia giao thông. Đây thực sự là những kiến thức bổ ích và thiết thực góp phần quan trọng để tiến tới xây dựng một xã hội giao thông Văn minh - An toàn. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

 

 

Tin-Hinh: LVT. 


Nguồn: levantamtkqn.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới