Ngoại khóa kỷ niệm 45 năm Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ. Ngày 13 tháng 10 năm 2014 trường TH Lê Văn Tám tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Bác Hồ với sự nghiệp giáo dục” nhân kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục. Trong buổi ngoại khóa toàn thể Cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã được nghe lại bức thư cuối cùng Bác Hồ gửi cho ngành giáo dục vào ngày 15/10/1968. Sau đó là phần giao lưu giữa các lớp về chủ đề" Bác Hồ với sự nghiệp giáo dục". Buổi ngoại khóa đã thành công tốt đẹp, các em đều cảm nhận được những tình cảm thiêng liêng mà Bác dành cho sự nghiệp giáo dục, cho thế hệ trẻ và tự hứa hãy sống, học tập và tu dưỡng thật tốt để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.
Một số hoạt động sôi nổi của buổi ngoại khóa:

Tin, Ảnh: Bích - LVT

Nguồn: levantamtkqn.edu.vn