THAM QUAN, KẾT NẠP ĐỘI CHO HỌC SINH KHỐI LỚP 3 NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng Tỉnh Quảng Nam và thành phố Tam Kỳ, chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,Liên đội Trường TH Lê Văn Tám tổ chức cho các em học sinh khối 3 tham quan, kết nạp Đội tại tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ.

Trong chuyến tham quan các thầy cô giáo và 140 em học sinh khối lớp 3 được đến dâng hương, hoa tại tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ.  Các em tiếp tục được đến tham quan Nhà lưu niệm và tổ chức Lễ kết nạp Đội viên tại khu di tích.

Buổi tham quan thực sự là hoạt động ngoại khoá ý nghĩa và bổ ích, giúp cho các em có những hiểu biết sâu sắc hơn về truyền thống Đoàn, Đội về truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam nói chung và Quảng Nam nói riêng. Từ đó, các em càng quyết tâm phấn đấu học tập thật giỏi để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi,  Đội viên tốt, cháu ngoan của Bác Hồ. Đây chính là một trong những hoạt động thiết thực góp phần giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn của Liên đội trong nhiều năm qua.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Lưu Phước LVT