Sổ liên lạc điện tử
Liên kết
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử
Fanpage Lê Văn Tám
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

VUI HỘI TRĂNG RẰM

        Chiều ngày 04/10/2017, trường tiểu học Lê Văn Tám tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho học sinh toàn trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn và bổ ích.

        Chiều ngày 04/10/2017, trường tiểu học Lê Văn Tám tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho học sinh toàn trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn và bổ ích.

       Đến tham dự chương trình nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Trần Ngọc Linh - Trưởng ban đại diện CMHS, Ông Trịnh Quốc Thịnh - Thường trực Ban đại diện CMHS; Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Phúc Xuân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, cô giáo Dương Thị Thủy Lợi - Phó hiệu trưởng cùng tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

       Trung thu năm nay, đối với các em học sinh Trường Tiểu học Lê Văn Tám đã thật sự trở thành một ngày đặc biệt bởi sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện CMHS và các thầy cô giáo. Tại ngày hội, các em được nghe Cô giáo Nguyễn Thị Phúc Xuân – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, được xem các tiết mục văn hóa, văn nghệ đặc sắc do chính các bạn trong trường biểu diễn; giao lưu trả lời các câu hỏi đố vui với Chú Cuội và Chị Hằng; xem các bạn khối 4,5 trình diễn múa lân và nhận quà trung thu.

Chương trình là dịp để các em thiếu nhi được giao lưu, gặp gỡ, vui chơi, giúp các em hiểu được trung thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự chăm sóc, báo hiếu, biết ơn tinh thần bằng hữu, đoàn tụ, thương yêu. Chúng ta cần duy trì truyền thống tốt đẹp này.

 Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

Tin-hinh: LVT


Nguồn: levantamtkqn.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới