Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019

Chiều ngày 30/05/2019, trường TH Lê Văn Tám đã tổ chức thành công hội nghị tổng kết năm học 2018-2019. Hội nghị có sự tham dự của ông Nguyễn Thọ Pha – Chủ tịch UBND phường, các vị là đại diện cho các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn phường An Sơn; ông Trịnh Quốc Thịnh – Trưởng  Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Hội nghị đã thông qua các bản báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2018-2019 của nhà trường, công đoàn, Ban thanh tra nhân dân. Hội nghị đã thống nhất cao với những nội dung trong các bản báo cáo. Đồng thời, đưa ra các ý kiến thảo luận để nâng cao chất lượng trong thời gian sắp đến.

Hội nghị cũng đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Thọ Pha – Chủ tịch UBND phường An Sơn đề nghị nhà trường tập trung xây dựng khối đoàn kết nội bộ, phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại để phát triển hơn trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: