Sổ liên lạc điện tử
Liên kết
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử
Fanpage Lê Văn Tám
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LỄ BẾ GIẢNG VÀ LỄ RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

Trong không khí tưng bừng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29/5/2017 trường Tiểu học Lê Văn Tám long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2016 – 2017 và lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5 niên khóa 2016-2017.

Trong không khí tưng bừng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29/5/2017 trường Tiểu học Lê Văn Tám long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2016 – 2017 và lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5 niên khóa 2016-2017.

Trong buổi lễ bế giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu:  về phía địa phương có ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường An Sơn, Ông Đoàn Văn Ngọc – Phó chủ tịch UBND phường, Ông Nguyễn Quốc – Phó chủ tịch HĐND phường, Bà Trương Thị Kim Anh – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường, Ông Tống Phước Hưng – Phí bí thư Đoàn phường An Sơn cùng đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương; các ông bà trong ban đại diện CMHS nhà trường.

 Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc: Tiết mục múa “Tiếng ca mùa hè” của các em học sinh khối 1, điệu múa “Mưa hè” của các em học sinh khối 3, tiết mục khép lại chương trình văn nghệ là tiết mục “Liên khúc nhảy Bắc kim thang và vũ điệu Cha cha cha” sôi động.

        Tại buổi lễ, cô Dương Thị Thủy Lợi – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích trong năm học vừa qua của thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám. Em Nguyễn Trần Thanh Hiền lớp 5/2 đại diện cho 119 em HS khối 5 phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của những học sinh sắp phải tạm biệt mái trường  tiểu học thân yêu đã gắn bó với các em suốt 5 năm học. Đại diện các bạn học sinh khối 5 của trường gửi tới các cô giáo chủ nhiệm lớp 5 những bó hoa tươi thắm thay cho những tình cảm, sự tri ân của các em với các cô – những người thầy, người mẹ thứ hai đã dìu dắt các em suốt năm năm học qua.

         Để ghi nhận những kết quả của thầy và trò trường tiểu học Lê Văn Tám đã đạt được trong năm học vừa qua, cô giáo Dương Thị Thủy Lợi – Phó hiệu trưởng thông qua quyết định khen thưởng của nhà trường và tiến hành trao thưởng cho các em học sinh đã có thành tích cao trong học tập năm học 2016 – 2017. Nhân dịp lễ bế giảng năm học 2016 – 2017 ngân hàng Vietcombank Quảng Nam, công ty du lịch Quảng Nam, và công ty sữa chua WelYo có dành 35 xuất quà tặng cho các em học sinh khó khăn đã có rất nhiều cố gắng trong học tập.

       Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT thành phố Tam Kỳ, nhân dịp tổng kết năm học nhà trường đã bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè dưới sự quản lý của Đoàn thanh niên phường An Sơn.            Buổi Lễ bế giảng khép lại, nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Tiểu học Lê Văn Tám đặc biệt là những học sinh lớp 5 từ đây phải xa mái trường thân yêu đã gắn bó suốt 5 năm học. Để từ đây, mỗi giáo viên, học sinh  tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất trong năm học tới, năm học 2017 – 2018.

Tin: LVT


Nguồn: levantamtkqn.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới