Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2019, thầy và trò trường TH Lê Văn Tám long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020.

Cô Hiệu trưởng cùng cô chủ nhiệm đón các em học sinh lớp 1/7

Đến dự Lễ Khai giảng có ông Đoàn Văn Ngọc – Phó Chủ tịch phường An Sơn cùng đại diện các cơ quan, đoàn thể của địa phương; bà Đoàn Thị Kim Cúc đại biểu Phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ; ông Trịnh Quốc Thịnh – Trưởng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường; ông Trần Viết Trung đại diện Ngân hàng Vietcombank cùng toàn thể thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh toàn trường.

Lễ khai giảng mở đầu với lễ diễu hành đón 241 học sinh lớp 1. Toàn trường chào đón các em bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình bày bởi cô giáo và các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường. Khác với mọi năm, hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường và hạn chế rác thải nhựa, năm nay, trong sự kiện đặc biệt này, nhà trường đã không tổ chức thả bóng bay như các năm trước. Việc làm này nhằm giáo dục học sinh có ý thức hơn đối với việc bảo vệ thiên nhiên và môi trường xung quanh.

Ngoài ra, trong buổi lễ, nhà trường cũng đã nhận được sự hỗ trợ mũ bảo hiểm từ công ty Honda Việt Nam và đã trao tặng tận tay tất cả các em học sinh lớp 1, hướng dẫn các em dùng mũ đúng cách để bảo vệ bản thân khi tham gia giao thông.

Mặc dù đang trong quá trình xây dựng, điều kiện cơ sơ vật chất gặp nhiều khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường đã tổ chức thành công buổi Lễ Khai giảng, hân hoan chào đón một năm học mới nhiều thắng lợi.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ Khai giảng:

Nguồn: LVT