Lễ ra trường cho HS lớp 5 - Năm học 2018-2019

Trong những ngày cuối tháng năm, khi hoa phượng rực đỏ trên khắp tán cây, ve sầu rộn lên khúc ca chào mùa hè rộn rã, các bạn học sinh cuối cấp lưu luyến chia tay mái trường, chia tay thầy cô, bạn bè để bước sang một cấp học mới. Chiều ngày 28/05/2019, Trường tiểu học Lê Văn Tám tổ chức lễ ra trường và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho 148 học sinh khối lớp 5.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, Ban Đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, quí bậc phụ huynh cùng toàn thể học sinh của trường. Thay mặt nhà trường, cô Nguyễn Thị Thúy Diễm – Tổ trưởng Tổ 5 báo cáo kết quả và quá trình rèn luyện của học sinh khối lớp 5 trong 5 năm qua. Cô giáo Nguyễn Thị Phúc Xuân – Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời dặn dò các em trước khi nghỉ hè và chuẩn bị những hành trang cần thiết để chuyển sang một giai đoạn mới trong quá trình học tập của các em. Đại diện cho học sinh khối năm, em Nguyễn Nho Kiều Nhi cũng đã phát biểu những cảm nghĩ trước khi ra trường và gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô giáo đã tận tâm, tận lực dạy dỗ, chăm sóc các em trong những năm học qua. Các thầy cô giáo cũng đã nhận được những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn của các em.

Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ: